NTG VIỆT NAM - PARTNER GOOGLE CLOUD

MENU
google workspace

Sites

Dễ dàng tạo trang web nhóm có tác động mạnh

Cùng nhau tạo ra những trang web cuốn hút, có chất lượng cao cho nhóm, dự án hoặc sự kiện của bạn. Các trang web này có giao diện rất đẹp mắt trên mọi màn hình, từ máy tính để bàn cho đến điện thoại thông minh. Bạn có được tất cả những điều này mà không cần học cách thiết kế hoặc lập trình.

Tạo trang web mà không cần có kỹ năng lập trình hoặc thiết kế

Sites đơn giản hóa cách thể hiện công việc của nhóm bạn, với khả năng truy cập dễ dàng mọi nội dung của bạn từ Google Workspace , dù đó là thư mục Drive, Tài liệu hay thậm chí cả Lịch dùng chung.

Nội dung của bạn tự động có giao diện đẹp nhất trên các thiết bị

Các chủ đề được tạo công phu làm nổi bật nội dung của bạn. Sites tối ưu hóa công việc của bạn theo cách thông minh sao cho công việc đó có giao diện thật đẹp mắt trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Di chuyển, kéo và thả, chỉnh sửa, thế là xong

Thật đơn giản để chia sẻ biểu mẫu cho những người cụ thể hoặc cho rất nhiều đối tượng bằng cách nhúng biểu mẫu trên trang web của bạn hoặc chia sẻ qua Currents, Facebook hoặc Twitter.

 

Được thiết kế để cộng tác

Sites giúp cộng tác trở nên thật dễ dàng nhờ có tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực và các điều khiển chia sẻ đa năng mà bạn đã quen thuộc trong Drive và Tài liệu. Giống như Tài liệu, bạn có thể cùng làm việc với mọi người và xem các thay đổi của nhau trong thời gian thực khi bạn nhập.

 

Bảo vệ trang web của bạn mà không cần đến bộ phận CNTT

Người dùng có thể dễ dàng quản lý quyền chia sẻ và quyền sở hữu trong Sites chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, như họ thường làm trong Tài liệu. Nội dung được nhúng giữ nguyên các quyền gốc giúp kiểm soát chi tiết, rất đáng tin cậy.

do-tac-uy-quyen-google