NTG VIỆT NAM - PARTNER GOOGLE CLOUD

MENU
google workspace

Google Chat

Đơn giản hóa tính năng nhắn tin riêng và nhắn tin theo nhóm

Google Chat giúp các nhóm và doanh nghiệp cộng tác với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả ở bất cứ đâu qua tin nhắn trực tiếp và cuộc trò chuyện nhóm. Giao tiếp với bất cứ đồng nghiệp nào một cách an toàn, đồng thời cải thiện cách thức làm việc theo nhóm nhờ có cuộc trò chuyện, tệp và việc cần làm được chia sẻ.

Xem tất cả tin nhắn của bạn tại một nơi

Sử dụng Chat như một ứng dụng độc lập hoặc ứng dụng tích hợp sẵn trong Gmail.

Nhờ có các công cụ được tích hợp liền mạch, bạn có thể theo dõi mọi thông tin trao đổi liên quan đến công việc và chọn đúng kênh cho từng cuộc trò chuyện.

Cộng tác thông qua các phòng riêng

Dễ dàng tạo các phòng riêng ảo để tiện quản lý và theo dõi dự án.

Nhờ có cuộc trò chuyện được chia sẻ – gồm có cả các cuộc trò chuyện theo chuỗi – cùng với tệp và việc cần làm được chia sẻ, bạn và mọi người có thể cộng tác với nhau trên cùng một trang.

Ứng dụng Chat hỗ trợ cả người dùng bên ngoài, có bằng 28 ngôn ngữ và cho phép số thành viên trong mỗi phòng lên đến 8.000 người.

Khai thác tối đa sức mạnh của Google Workspace

Dùng ứng dụng Chat để cộng tác một cách liền mạch về nội dung trên Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp hay cuộc trò chuyện cũ nhờ tính năng tìm kiếm vô cùng hữu ích của Google.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giao tiếp với những người tham gia cuộc họp và làm được nhiều việc hơn một cách nhanh chóng hơn khi dùng bot và các đề xuất thông minh.

Tìm kiếm nhờ sức mạnh của Google

Khả năng tìm kiếm hiệu quả, có thể lọc được trên các chuỗi email và cuộc trò chuyện trong Chat giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung mình cần khi cần thiết. Tính năng tìm kiếm có vai trò như một bộ nhớ chung của nhóm, cho phép bạn xem lại các cuộc thảo luận và quyết định trước đây.

 

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu mà Google dùng để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi mã hóa dữ liệu của bạn cả khi truyền tải và dừng truyền tải, đồng thời chủ động áp dụng các biện pháp chống vi phạm để giữ an toàn cho tổ chức bạn.

 

Trò chuyện thông minh hơn nhờ có các bot/h4>

Dễ dàng tích hợp cả ứng dụng Google và các ứng dụng bên thứ ba, chẳng hạn như Salesforce và Jira, để bạn có thể thấy tất cả thông báo của mình ở cùng một nơi. Đồng thời, dùng bot để tự động hóa các công việc đơn giản nhằm giúp bạn tập trung vào những việc quan trọng. Bắt đầu dùng bot.

do-tac-uy-quyen-google