NTG VIỆT NAM - PARTNER GOOGLE CLOUD

MENU
google workspace

Google Meet

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Giúp mọi người trong nhóm của bạn kết nối với nhau một cách an toàn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Meet đã có trong Google Workspace, Google Workspace Essentials và Google Workspace for Education.

Được các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng.

Tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu mà Google dùng để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn.

Cuộc họp video trên Meet được mã hóa trong khi truyền và một loạt biện pháp chống lạm dụng mặc định của chúng tôi giúp cuộc họp an toàn.

Trải nghiệm hội họp dễ dàng.

Meet giúp bạn không phải lo lắng khi tham gia cuộc gọi video ở cơ quan.

Chỉ cần thiết lập cuộc họp và chia sẻ một liên kết. Không phải lo lắng về việc liệu người trong nhóm hoặc khách hàng có tài khoản hoặc plug-in thích hợp hay không.

Với giao diện nhanh chóng, gọn nhẹ và tính năng quản lý người tham gia thông minh, cuộc gọi video nhiều người diễn ra thật dễ dàng.

Được thiết kế dành cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Meet được tích hợp đầy đủ với Google Workspace, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ sự kiện Lịch hoặc lời mời email.

Tất cả các chi tiết quan trọng về sự kiện đều ở đó khi bạn cần đến dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội thảo.

Tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi.

Dễ dàng xem các cuộc họp theo lịch của bạn trong ngày và tham gia cuộc họp chỉ bằng một lần nhấn, ngay trên ứng dụng Gmail hoặc ứng dụng Meet dành riêng.

Các cuộc họp do người dùng Google Workspace tổ chức cũng tạo một số điện thoại cho mỗi cuộc họp.

Vì vậy, mọi khách mời đều có thể tham gia cuộc họp ngay cả khi đang di chuyển mà không có Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

Không chỉ là cuộc họp.

Meet được tích hợp đầy đủ vào Google Workspace. Tham gia cuộc gọi video một cách liền mạch từ ứng dụng Chat hoặc cải thiện khả năng cộng tác trên tài liệu bằng cách kết nối qua video — mọi thứ tích hợp với nhau để bạn luôn có thể kết nối và cộng tác theo ngữ cảnh.

Cũng hoạt động với các giải pháp hội họp khác.

Những nhóm sử dụng Skype for Business hoặc các hệ thống hội họp dựa trên tiêu chuẩn SIP và H.323 (ví dụ: Polycom và Cisco) có thể tham gia liền mạch một cuộc họp trên Meet thông qua Nền tảng Pexip Infinity.

Số điện thoại để tham gia cho mỗi cuộc họp.

Với Google Workspace, mỗi cuộc họp đều có sẵn thông tin chi tiết về các số điện thoại của chính cuộc họp đó. Khách có thể gọi điện nhanh chỉ bằng một lần nhấn trên điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích bổ sung Gọi điện quốc tế để được hỗ trợ về tính năng gọi điện mở rộng.

 

Được tích hợp với Google Workspace.

Thông tin từ Lịch Google có sẵn ngay trong cuộc họp để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin chi tiết về cuộc họp và chương trình làm việc.

 

Kết nối khi ở văn phòng hoặc từ xa.

Thiết bị Meet kết nối mọi phòng họp hoặc không gian trò chuyện nhóm với cuộc họp video chỉ bằng một thao tác nhấp chuột. Bạn có thể thiết lập tất cả các thiết bị trong vài phút và quản lý trực tuyến nhờ thiết bị Meet dễ sử dụng và triển khai trên quy mô lớn. Thiết bị Chrome OS cho phương thức làm việc kết hợp cũng mang đến trải nghiệm cuộc họp video dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy.

do-tac-uy-quyen-google